4 lý do chính nên chọn dịch vụ SEO của On Digitals – Seo Traffic Việt Nam

4 lý do chính nên chọn dịch vụ SEO của On Digitals

On Digitals được nhắc đến như 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO có tiếng tại Việt Nam. Chất lượng của cái tên này được công nhận bởi chính khách hàng đã từng trải nghiệm và thật sự hợp tác. Khi tìm hiểu 1 doanh nghiệp, có nhiều lí do để chúng ta tin tưởng hoặc không tin tưởng, hợp tác hoặc không hợp tác. 4 lý do sau được đưa ra để những ai phân vân thật sự cân nhắc và chọn lựa đơn vị này.

On Digitals quản lý và đảm bảo tiến độ dự án

Trước hết là khả năng quản lý dự án, chữ tín chuyên nghiệp thể hiện qua việc đảm bảo tiến độ công việc. On Digitals hiểu, công việc SEO cần tỉ mỉ và thời gian, cần tuân thủ tiến độ: Không cần quá nhanh nhưng phải thật sự hiệu quả và đều đặn. Khi cung cấp dịch vụ SEO, công việc chính của công ty sẽ là xây dựng các đường dẫn liên kết các bài viết, chuyên trang trong chính website. 

Quản lý tiến độ sát sao, đảm bảo khách hàng lúc nào cũng có thể kiểm tra, đánh giá
Quản lý tiến độ sát sao, đảm bảo khách hàng lúc nào cũng có thể kiểm tra, đánh giá

Tuy nhiên, quan trọng hơn là tạo ra hệ thống nội dung liên quan nhắm đến quan tâm của khách hàng đăng tải trên các website, diễn đàn, kênh thông tin online khác. Hệ thống này gián tiếp thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với website chính của công ty, doanh nghiệp; chính nó đem đến đưa khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm.

Không những thế, về mặt kỹ thuật, backlink là tiêu chí để công cụ tìm kiếm cho điểm, đánh giá và xếp hạng website. Việc xây dựng backlink cần đều đặn, dần dần, thường xuyên để hình thành 1 mạng lưới tự nhiên, vững chắc. On Digitals đã làm được điều đó và thật sự là khá tốt.

On Digitals xây dựng chiếc lược SEO đúng đắn, khoa học       

Đi cùng mỗi hợp đồng dịch vụ SEO của khách hàng là đường lỗi, phương án thực hiện SEO nhắm đến mục tiêu thứ hạng. Chiến lược đúng đắn, khoa học, không quá nhanh cũng không quá chậm là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Bạn cũng sẽ nhận được chiến lược đó nếu liên hệ với 1 công ty uy tín, chuyên nghiệp như On Digitals.

Báo cáo tổng hợp đầy đủ, chính xác, sát với thực tế

Để chứng minh công việc và hiệu quả thực tế, công ty này báo cáo đầy đủ hoạt động cho khách hàng. Nội dung, thời gian, công việc, chất lượng, hiệu quả, … tất cả đều được công khai rõ ràng. Với vai trò của 1 người bỏ tiền ra để nhận dịch vụ chất lượng, khách hàng thật sự cảm thấy được trách nhiệm, hoạt động nên rất an tâm. 

Chiến lược và báo cáo công khai rất được lòng khách hàng cần SEO
Chiến lược và báo cáo công khai rất được lòng khách hàng cần SEO

Mức giá phải chăng, vừa tầm

Không những thế, các dịch vụ của OnDigitals còn được báo giá chi tiết và cũng rất tập trung vào nhu cầu của từng khách hàng. Không nhất thiết phải chọn dịch vụ trọn gói cồng kềnh, chỉ cần bạn chia sẻ nhu cầu và lắng nghe tư vấn, công ty chất lượng sẽ biết cách giải quyết. Con số được đưa ra giúp mỗi công ty dễ dàng hơn khi cân đối, chuẩn bị ngân sách.

On Digitals giúp tiết kiệm chi phí với dịch vụ SEO chuyên nghiệp được thực hiện bởi những người sở hữu công nghệ và hiểu biết. 4 điều trên đã đủ cho bạn quyết định chọn lựa đơn vị này hay chưa? Có lẽ là có rồi đấy!

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *