Backlink redirect là gì và cách lấy backlink này từ Google? – Seo Traffic Việt Nam

Backlink redirect là gì và cách lấy backlink này từ Google?

Backlink redirect từ Google không được nhiều SEOer đánh giá cao trong việc nâng cao thứ hạng từ khoá. Tuy vậy, khi sử dụng backlink này, các chỉ số UR, DR tăng lên đáng kể. Qua đó giúp doanh nghiệp khẳng định được sự uy tín của mình hơn. 

Vây backlink redirect là gì và cách lấy backlink này từ Google như thế nào, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hay về backlink redirect trong bài viết dưới đây nhé!

Backlink redirect là gì, các bạn đã biết chưa?
Backlink redirect là gì, các bạn đã biết chưa?

Backlink redirect là gì?

Đây là loại baclink thu được khi chuyển hướng từ site đặt backlink sang site trung gian. Backlink này có được từ link rút gọn hoặc link redirect trên Google. Link rút gọn rất thân thiện với người dùng nên SEOer có thể lấy backlink ở đây. Ngoài ra, nó còn là link tốt cho SEO và tạo signal cho website. 

Cách thức tạo backlink redirect từ Bit.ly 

Ngoài việc lý giải backlink redirect là gì, các bạn cũng nên trang bị kiến thức về cách tạo backlink này từ Bit.ly. Từ đó giúp mình có được backlink chất lượng để cải thiện thứ hạng của website.

Xem thêm: Dịch vụ backlink

Bit.ly là trang được công cụ tìm kiếm Google cho phép làm ngắn link nên chúng rất thân thiện với các SEOer. Để tạo backlink redirect từ trang này, các SEOer cần:

  • Tạo tài khoản trên Bit.ly 
  • Tiếp theo lấy link cần rút gọn 
  • Sau đó dán vào đó là bạn đã có thể tạo được link redirect từ Bit.ly. 
Tạo Backlink redirect từ Bit.ly
Tạo Backlink redirect từ Bit.ly

Cách thức dùng link redirect từ Google

Các bạn có thể tham khảo một số backlink redirect của các site chính phủ .gov, .edu và Google ở dưới đây. Từ đó giúp mình có được backlink chất lượng để đẩy các chỉ số UR, DR của website. 

  • transstats.bts.gov
  • Pandora.nla.gov.au
  • www.plainning.dot.gov
  • http://www.polytrauma.va.gov
  • http://sd40.senate.ca.gov.

Tìm hiểu về backlink reddit

Backlink reddit là backlink được lấy từ trang Reddit. Đây là trang mạng xã hội uy tín và quyền lực nhất trên thế giới. Trang mạng này thu hút được sự tham gia của cả Bill Gate, Steve Job…

Để đặt backlink tại trang mạng Reddit này, trước hết bạn cần đăng ký tài khoản của reddit.com. Lưu ý đừng quên check mail để xác nhận địa chỉ email nhé!

Tiếp theo, có 2 cách để đặt baclink trên Reddit đó là:

  • Cách 1: Bạn nhấp chuột vào Submit a new link. Nhập url cần seo, từ khoá cần seo. Sau đó chọn 1 topic có sẵn, điền mã captra rồi nhấn đặt backlink. Sau 15 phút, bạn hãy đặt 1 link như vậy và tránh đặt quá 5 link/ ngày nhé!
Có 2 cách đặt backlink trên Reddit SEOer nên biết
Có 2 cách đặt backlink trên Reddit SEOer nên biết
  • Cách 2: Bạn nhấp chuột vào Submit a new text post. Sau đó, đặt tiêu đề, viết text rồi chọn choose a subreddit. Cuối cùng nhấn vào Submit là bạn đã hoàn thành việc đặt backlink này và có một bài demo. 

Trên đây đã lý giải về backlink redirect là gì và tìm hiểu về cách lấy backlink này. Hy vọng các SEOer đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về backlink redirect. 

Nếu còn gì chưa hiểu rõ về backlink này hoặc cần đặt mua backlink pbn thì các SEOer hãy tìm đến muabacklink

 nhé! Đây là đơn vị bán backlink chất lượng và cam kết đi backlink trên hệ thống pbn lâu năm, uy tín nhất. 

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *