Nhận biết khi nào nên chống ddos cho vps – Seo Traffic Việt Nam

Nhận biết khi nào nên chống ddos cho vps

Hiện nay việc chống ddos cho VPS là hết sức quan trọng Tuy nhiên không có nhiều giải pháp thực sự tin tưởng để bạn có thể lựa chọn vậy Khi nào nên chống ddos cho VPS dịch vụ của có đáp ứng được chất lượng cho vấn đề này không cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Tầm quan trọng của chống ddos cho VPS

Sự sập đổ hoàn toàn nào của dịch vụ cũng là kết quả của 1 tiến công từ chối dịch vụ. Có rất nhiều vấn đề kỹ thuật sở hữu 1 VPS hoặc với những quản trị viên đang thực hành việc bảo trì và quản lý. Mặc dù vậy nhưng có các triệu chứng dưới đây bạn mang thể nhận ra tiến công DoS hoặc DdoS:

+ Thực thi mạng chậm một bí quyết ko thông thường (mở file hay truy tìm cập website)

+ Không vào được website bạn vẫn xem

+ Không thể truy tìm cập tới bất kỳ 1 website nào

+ Số lượng thư giác tăng một phương pháp đột biến trong account của bạn.

Giải pháp bảo mật cho web
Giải pháp bảo mật cho web

Giới hạn lưu lượng truy hỏi cập tại một thời điểm

Khi với thao tác của khách hàng truy hỏi cập website của bạn sẽ tạo ra một truy vấn kết nối với hệ thống dữ liệu CSDL và trả về thông báo buộc phải kiếm tìm được hiển thị trên website. Lượng truy vấn kết nối này mang 1 ngừng nhất định, giả dụ vượt hạn định cho phép sẽ dẫn tới tốc độ truy cập chậm. 

Lợi dụng chi tiết vận hành này của website mà các công ty tin tặc thường tạo ra những kết nối ảo thông qua xây dựng proxy hoặc tiêu dùng mạng botnet để phá hỏng trang chủ, khiến cho sập website. 

Để hạn chế 1 cách tối đa sự cố ko mong muốn này bạn sở hữu thể chủ động ngừng lượt truy tìm cập web trên cùng một thời điểm. Đồng thời phương pháp chống ddos  này cũng với thể vận dụng cho cả hai trường hợp: chống ddos vps win hoặc chống ddos vps linux. Bạn thêm đoạn mã sau vào trang chủ của website

function server_busy($numer)

if (THIS_IS == ‘WEBSITE’ && PHP_OS == ‘Linux’ and @file_exists ( ‘/proc/loadavg’ ) and $filestuff = @file_get_contents ( ‘/proc/loadavg’ ))

$loadavg = explode ( ‘ ‘, $filestuff );

if (trim ( $loadavg [0] ) > $numer)

print ”;

print ‘Lượng truy tìm cập đang quá tải, mời bạn quay lại sau vài phút.’;

exit ( 0 );

$srv = server_busy ( 1000 ); // 1000 là số người truy tìm cập tại 1 thời điểm

Đoạn mã trên được thiết lập sẽ cho phép 1000 người online cộng 1 lúc. Nếu vượt quá số lượng cho phép bạn sẽ nhận được thông báo: “ Lượng truy tìm cập đang quá tải. Mời bạn quay lại sau vài phút”. Một chú ý nhỏ khi sử dụng đoạn mã này nó chỉ áp dụng cho ngôn ngữ lập trình PHP.

Tấn công ddos cho vps rất phổ biến
Tấn công ddos cho vps rất phổ biến

Chống ddos cho vps của vietnix có hiệu quả

Hiện nay cái tên việtmix là một trong những đơn vị tiêu biểu trong cung cấp các giải pháp chống ddos cho VPS. Website của chúng tôi đã xây dựng các pro rộng khắp trên toàn Việt Nam dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng để ngăn chặn các cuộc tấn công và dịch vụ của khách hàng ngay tại mạng rìa của website. 

Khách hàng sẽ có được cấu hình domain hoặc name server về địa chỉ của proxy mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp. Do đó những nguồn traffic sẽ được chúng tôi xử lý phân tán thay vì tập trung chúng cố định do vậy sẽ giảm thiểu được tối đa những ảnh hưởng khi xử lý băng thông tập trung giống như những giải pháp mà các nhà cung cấp khác đang thực hiện. 

Như vậy, Bạn muốn tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu như có nhu cầu sử dụng giải pháp chống ddos cho VPS hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *