Top 5 cách tăng like trên Facebook hiệu quả - Seo Traffic Việt Nam

Top 5 cách tăng like trên Facebook hiệu quả

Facebook là trợ thủ kiếm tiền đắc lực cho mỗi chúng ta, nếu như biết cách khai thác chúng qua việc chú ý tới nút Like. Bởi mỗi lượt like đều sẽ giúp bạn tới gần khách hàng tiềm năng hơn. Tuy vậy, các bạn đã biết cách tang like trên Facebook sao cho hiệu quả chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Bật mí những cách tang like trên Facebook nhanh chóng
Bật mí những cách tang like trên Facebook nhanh chóng

Kêu gọi bạn bè like fanpage

Các bạn hãy khởi đầu bằng những mối quan hệ có sẵn ở trên Facebook. Bởi cách này là cách tăng like Facebook đơn giản và dễ dàng nhất. Tuy vậy, trước khi kêu gọi bạn bè, người thân like Fanpage, các bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Xây dựng nội dung fanpage chất lượng cao 
  • Nên có nội dung liên quan tới sản phẩm và thông tin hữu ích. 

Tạo viral content

Đây là một trong những cách tang like facebook được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng. Bởi nội dung viral sẽ thu hút nhiều lượt like trên Facebook hơn. Nội dung có thể là ảnh, video hài hước, dí dỏm hay các danh ngôn ý nghĩa đánh vào tâm tư tình cảm của khách hàng. 

Ngoài ra, nội dung cần liên quan tới sản phẩm, dịch vụ và thông điệp muốn truyền tải. Từ đó giúp fanpage của mình tạo được sự chuyên nghiệp và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Tạo viral content ấn tượng sẽ thu hút nhiều lượt like trên Facebook
Tạo viral content ấn tượng sẽ thu hút nhiều lượt like trên Facebook

Tổ chức các minigame có thưởng 

Nhắc đến những cách tang like nhanh chóng, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cách tổ chức các minigame có thưởng. Cách này sẽ giúp fanpage của bạn tăng lượt tương tác và lượt like hơn. 

Để thực hiện, bạn hãy dùng công cụ Rafecopter để tạo mã discount mới trên website. Sau đó, dùng trang mạng xã hội Facebook để lan mã code tới khách hàng mục tiêu. 

Thể lệ tham gia là khách hàng phải like hoặc share fanpage rồi trả lời câu hỏi. Trả lời đúng sẽ nhận được mã giảm giá cho một mặt hàng nào đó. 

Dùng hashtags

Hashtags là thẻ quyền lực đối với các bài post trên Facebook. Nó có tác dụng nhấn mạnh nội dung mà người đăng muốn truyền tải. Ngoài ra, nó còn thu hút khách hàng mới tìm hiểu nội dung được tag và tăng lượt like hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ tăng like facebook tại Tăng Like 88

Hiện nay, hầu hết mọi người đã tìm đến dịch vụ tăng like facebook. Bởi dịch vụ này giúp fanpage của họ tăng lượt like chỉ trong thời gian ngắn. Nên tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng và tăng doanh số bán hàng hơn. 

Dịch vụ tăng like facebook giúp tăng lượt like nhanh chóng
Dịch vụ tăng like facebook giúp tăng lượt like nhanh chóng

Tuy nhiên, trước ra đời của nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tang like khiến mọi người không biết nên trao gửi niềm tin vào nơi nào? Gợi ý dành cho các bạn là hãy đặt dịch vụ này tại Tăng Like 88. 

Đây là hệ thống nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trên cả nước. Nhờ tăng đúng số like bạn đăng ký nhanh chóng với giá cả cụ thể và cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết chất lượng like là người dùng thật và bảo mật thông tin khách hàng nên bạn hãy yên tâm. 

Trên đây đã chia sẻ top 5 cách tang like trên Facebook hiệu quả. Qua đó, để tăng like nhanh chóng và an toàn, cách tốt nhất là bạn hãy mua like tại đơn vị uy tín như Tăng Like 88. 

Với phương châm “ Uy tín làm nên thương hiệu”, Tăng Like 88 tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Từ đó giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu và quảng bá thương hiệu hiệu quả. 

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *